การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านความปลอดภัยทางเคมี เพื่อให้ความรู้แก่บุคลากรศูนย์เครื่องมือวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ

วันที่ 13 มีนาคม 2567  ศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ร่วมเป็นวิทยากรการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านความปลอดภัยทางเคมี
เพื่อให้ความรู้แก่บุคลากรศูนย์เครื่องมือวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ ในหัวข้อ
  1. การจัดการสารเคมีและของเสียภายในห้องปฏิบัติการ
  2. หลักการปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุสารเคมีหกรั่วไหล
  3. การชี้บ่งอันตรายและการประเมินความเสี่ยงในห้องปฏิบัติการ
  4. การเลือกใช้อุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล

ณ ศูนย์เครื่องมือวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ งานเครื่องมือกลาง กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายาศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2567 เพื่อร่วมดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย และเพื่อความเป็นสิริมงคล ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา