วันที่ 2 มีนาคม 2567   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิโชติ จักรไพวงศ์
รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมด้วยผู้แทนศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน
ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระมหิดลธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกและร่วมรับฟังการแสดงปาฐกถาเกียรติยศ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ ครั้งที่ 13

ในเรื่อง “รู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของโลกสู่การปรับตัวของอุดมศึกษาไทย“ โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ เสถียรไทย
อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ในงานครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม และ 136 ปีมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันอันสำคัญยิ่งของมหาวิทยาลัย

ณ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา